GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Dịch vụ 88 là đơn vị uy chuyên cung cấp sửa chữa điện lạnh – điện gia dụng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ 88 với nòng cốt đội ngũ nhân viên là những người thợ kĩ thuật lành nghề. Họ đều là những người thợ kĩ thuật được đào tạo bài bản. Và đã trong nhiều năm trong nghề sửa chữa đồ điện gia dụng. Đặc biệt, với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ thợ kĩ thuật của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tận tâm. Với thái độ luôn tươi cười niềm nở, đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của khách hàng trong việc sửa chữa. Chúng tôi nói không với việc nhân viên la mắng hoặc có thái độ với khách hàng khi tới với dịch vụ.

Ngoài ra, Dịch vụ 88 còn khẳng định được thương hiệu trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt. Các quý khách hàng khi tới với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp bất đắc dĩ mà khách hàng không thể mang đồ điện tử – điện lạnh qua của hàng chúng tôi. Các quý khách có thể điện qua hotline cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất về nguyên nhân gây ra sự cố. Đặc biệt, bên dịch vụ 88 chúng tôi còn có sửa chữa tận nhà cho các quý khách hàng. Tất cả chúng tôi muốn mang tới sự tiện lợi cho khách hàng khi gặp những vấn đề về đồ điện gia dụng – điện lạnh.

Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Giá dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn được giữ ở mức ổn định và rẻ nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Ở dịch vụ 88 nói không với những việc ăn bớt phụ tùng, linh kiện trong các thiết bị của quý khách hàng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi sử dụng những dịch vụ sửa chữa tại đơn vị của chúng tôi trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ:

2/A3 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình.

Chung cư Toky Tower, phường trung Mỹ Tây, quận 12.

Số 8, Cây Trâm, phường 8, quận Gò Vấp.

38 An Dương Vương, phường 10, quận 5.

356 Lương Định Của, phường An Phú, quận 2.